Điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền: băn khoăn của hàng triệu phụ nữ Việt

Trước khi lựa chọn phương pháp thì đừng ngần ngại gì mà phải hỏi ngay: “Điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?” Đồng thời phải yêu cầu cơ sở cam kết về sự an toàn, hiệu quả của biện pháp cũng như mức giá điều trị ban đầu họ đưa ra.

Ngày đăng: 19-10-2018

5,292 lượt xem

Theo nhiều thống kê, cứ 10 người thì có 9 chị em có triệu chứng của viêm lộ tuyến. Cùng với nỗi lo lắng bệnh tật kéo dài, câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm là điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền. Để giúp người bệnh giải đáp thắc mắc này, các Dược sĩ trong ngành đưa ra những chia sẻ sau đây.

Điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh mà chị em đang mắc phải:

Đó là giai đoạn đầu, nhẹ hay giai đoạn nặng, bệnh tái phát mà dùng phương pháp điều trị cho phù hợp.

+ Bệnh viêm lộ tuyến thì thường có biểu hiện là khí hư ra nhiều, ngứa và mùi hôi có thể xuất hiện. Lúc này, biện pháp điều trị nội khoa là tối ưu nhất: dùng thuốc đặt kết hợp thuốc uống là có thể điều trị khỏi bệnh.

+ Còn trong trường hợp chị em có thể thấy xuất hiện thêm tình trạng đau bụng dưới, vùng chậu hay vùng eo, hay có máu chảy ra từ âm đạo, đó là dấu hiệu vùng lộ tuyến và viêm nhiễm bắt đầu nặng thêm. Và chỉ dùng thuốc điều trị nội khoa sẽ không còn hiệu quả nữa, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn bạn phải kết hợp thêm các thủ thuật ngoại khoa để diệt tuyến.

Tuy nhiên, tất cả những biểu hiện kể trên chỉ mang tính tương đối. Và chị em có thể nhận ra rằng các biểu hiện này khá giống với các trường hợp viêm phụ khoa thông thường. Chính vì thế mà chị em nên tới các cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi tử cung và làm các xét nghiệm cần thiết để có thể chẩn đoán chính xác viêm lộ tuyến của bạn đang ở giai đoạn nào để có hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn. Khi đó, mới phần nào tìm được đáp án của câu trả lời điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền.

Điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở chữa bệnh cũng như phương pháp chữa bệnh

Sau khi bạn đã thăm khám, chẩn đoán bệnh và được bác sĩ tư vấn, phương pháp và cơ sở điều trị bạn lựa chọn sẽ quyết định việc điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền. Cụ thể tôi sẽ lý giải cho bạn tại sao lại nói như vậy.

Dưới đây là BẢNG GIÁ chi phí điều trị viêm lộ tuyến ở một số cơ sở điều trị viêm lộ tuyến hàng đầu cả nước:

Trị viêm lộ tuyến nhẹ ( viêm lộ tuyến độ 1 – vùng lộ tuyến nhỏ hơn 1 cm hoặc viêm lộ tuyến độ 2 – vùng lộ tuyến nhỏ hơn 2 cm  nhưng các biểu hiện còn nhẹ). Điều trị nội khoa: đặt thuốc và có thể kết hợp

+ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội công bố:

Với đơn thuốc kê cho bệnh nhân tự đặt ở nhà: Phổ biến nhất hiện nay là  thuốc đặt Nystatin 100.000 IU, hiện được công ty Dược phẩm Trung ương 3/2 chào bán công khai 32.000VNĐ/ hộp 12 viên/ 1 liệu trình đặt trong 12 ngày.

Với bệnh nhân đặt trực tiếp tại bệnh viện: Chi phí cả khám và đặt là 100.000VNĐ/1 lần đặt/ chưa tính BHYT. Lưu ý tùy bệnh nhân mà đặt 1 viên duy nhất hoặc liệu trình có thể đặt 3-12 ngày.

+ Bệnh viện tư nhân:

Chi phí khám cho phương pháp thuốc đặt: 100.000 – 150.000VNĐ/1 lần đặt

Trị viêm lộ tuyến nặng (viêm lộ tuyến độ 2 nhưng các biểu hiện nặng và viêm lộ tuyến độ 3 – vùng lộ tuyến lớn hơn 2 cm). Điều trị nội khoa để loại bỏ viêm, sau đó thực hiện các biện pháp ngoại khoa để diệt tuyến: đốt laze, đốt điện, áp lạnh, đốt bằng tia hồng ngoại, đốt bằng song cao tần, diệt tuyến bằng dao LEEP…

+ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội công bố:

Chi phí cho phương pháp đốt điện: 1.000.000VNĐ/1 lần đốt/chưa tính BHYT.

+ Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh công bố:

Chi phí cho phương pháp đốt điện hoặc đốt laze: 300.000VNĐ/1 lần đốt/đã tính BHYT.

+ Bệnh viện Từ Dũ công bố:

Chi phí cho phương pháp đốt điện hoặc đốt laze: 145.000VNĐ/1 lần đốt/đã tính BHYT.

+ Bệnh viện tư nhân:

Chi phí cho phương pháp đốt điện hoặc đốt laze: 500.000 – 1.000.000/1 lượt.

Chi phí cho phương pháp diệt tuyến bằng dao LEEP: 700.000 – 1.000.000/1 lượt.

Chi phí cho phương pháp đốt bằng tia hồng ngoại hay đốt bằng sóng cao tần: 1.000.000 – 3.000.0000/1 lượt.

LƯU Ý

Lưu ý thứ nhất cho chị em sau khi tham khảo bảng giá trên là: với các phương pháp ngoại khoa thì đây chỉ là giá cho một 1 lượt diệt tuyến. Tùy vào tình trạng bệnh và hiệu quả của lần diệt tuyến đầu tiên có triệt để được hay không mà bệnh nhân sẽ được chỉ định diệt tuyến lần 2, thậm chí lần 3. Chị em thấy đấy, việc điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền có thể bội lên mấy lần mức ban đầu.

Lưu ý thứ 2 chị em cần phải quan tâm đó là: Tất cả các trường hợp trên, điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền còn phải tính thêm việc phát sinh chi phí nếu kèm theo uống, thuốc rửa vệ sinh. Với các phương pháp điều trị ngoại khoa như đốt điện thì các thuốc hỗ trợ lộ tuyến hồi phục sau quá trình diệt tuyến cũng sẽ chiếm một khoảng khá lớn. Mức phát sinh này sẽ dao động nhiều hơn ở các cơ sở tư nhân. Trang thiết bị hiện đại và dịch phụ phục vụ sẽ là tiêu chí để các cơ sở tư nhân nâng mức giá cả gói điều trị lên.

Đây chỉ là mức giá khá phổ biến ở các cơ sở mà chuyên gia của Tạp chí sản phụ khoa khảo sát được. Còn trên thực tế, có những nơi lợi dụng chị em thiếu kiến thức về bệnh mà chuộc lợi cho mình. Trường hợp người chỉ bị viêm lộ tuyến chớm giai đoạn đầu lại dọa sắp ung thư tử cung, đè bệnh nhân ra đốt diệt tuyến và chi phí cuối cùng thét mức giá trên trời, cả chục triệu đồng. Gần đây nhất chị em còn nhớ câu chuyện rúng động cả xã hội: bà mẹ than ai oán cho đứa con gái 17 tuổi bị các y bác sĩ tại phòng khám Âu Mỹ Việt cột lên bàn mổ đốt laze diệt tuyến. Không chỉ chặt chém hơn 10 triệu đồng mà còn khiến cho vùng kín em bị chảy máu liên tục và nhiễm trùng nặng. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi một bệnh viện uy tín Từ Dũ Hồ Chí Minh kết luận em chỉ vị viêm âm đạo nhẹ, không hề bị viêm lộ tuyến. Thật ác độc! Vì thế, là một chuyên gia về viêm phụ khoa, lời khuyên tôi dành cho chị em là phải tìm đến các cơ sở uy tín là thứ nhất. Thứ hai là trước khi lựa chọn phương pháp thì đừng ngần ngại gì mà phải hỏi ngay: “Điều trị viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?” Đồng thời phải yêu cầu cơ sở cam kết về sự an toàn, hiệu quả của biện pháp cũng như mức giá điều trị ban đầu họ đưa ra.

Mặc dù, câu hỏi điều trị viêm lộ tuyến bao nhiêu tiền không thể có một con số nhất định. Tuy nhiên, có một điều mà tôi có thể chắc chắn với chị em đó là: Để giảm bớt gánh nặng tiền bạc, chị em phụ nữ cần tìm hiểu, phòng tránh và khi thấy có triệu chứng nhẹ cần chữa trị ngay.

Thông tin hữu ích cho chị em nằm ở các bài viết sau:

Trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1: chữa sớm, khỏi sớm! (phần 1)

Trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1: chữa sớm, khỏi sớm! (phần 2)

Bí kíp vệ sinh “06 KHÔNG” sau điều trị viêm lộ tuyến tránh tái phát

Chị em có thể liên hệ với dược sĩ tapchisanphukhoa để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!

DSĐH. Ng Thảo

 Xin chào, tôi là Dược sỹ ĐH Đặng Huyền 

chuyên gia về viêm phụ khoa 

 

Nếu bạn bị viêm âm đạo, nấm Candida âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung

tôi muốn giới thiệu cho bạn

một phương pháp ĐỘT PHÁ từ THẢO DƯỢC Extrapone của ĐỨC

Hiệu quả từ lần dùng đầu tiên 

An toàn cho bà bầu, phụ nữ sau sinh

Phòng ngừa tái phát tiện lợi 

có tên là Lavima. Lavima là gì?

Lavima an toàn khi RỬA BÊN TRONG

Chị em đã dùng nói gì về Lavima?

GIÁ của Lavima: 215.000đ/1 chai/ 1 tháng

Tháng này, khi mua 02 chai tặng 01 tuýp cùng loại 65.000đ

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/ Zalo (Dược sỹ ĐH)

 0963 910 188 

ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE  www.lavima.vn

ĐẶT MUA TRÊN FACEBOOK Lavima-Chuyên gia về Viêm, Nấm, Lộ tuyến 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...