viêm lộ tuyến, cổ tử cung,

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung "phổ biến" tới mức cứ đi khám 10 người thì 09 người bác sỹ kết luận mắc bệnh này. Ít ai được giải thích rằng viêm lộ tuyến CTC = viêm + lộ tuyến. Và phương pháp điều trị hiệu quả là hiểu rõ nguyên nhân gốc của bệnh.

 • Giải đáp: Điều trị viêm lộ tuyến bằng tia hồng ngoại có an toàn?

  06-09-2018 // 5,889 lượt xem

  “Điều trị viêm lộ tuyến bằng tia hồng ngoại là phương pháp mới mẻ hiện đại nên khi chị em đươc tư vấn áp dụng, tâm lý chung đều là lo lắng về độ an toàn của nó.”

  Chi tiết →

 • Mẹo trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá diếp cá ít người biết

  06-09-2018 // 2,173 lượt xem

  Bạn đã từng nghe diếp cá còn có tác dụng kỳ diệu trong việc trị và phòng ngừa căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chưa? Đừng ngạc nhiên về mẹo trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng diếp cá tôi chia sẻ dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Kiêng quan hệ khi đang điều trị viêm lộ tuyến: càng lâu càng nhanh khỏi

  05-09-2018 // 3,186 lượt xem

  Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ cung không chỉ 1 tuần, 2 tuần, mà phải tính bằng tháng. Ngoài việc kiêng khem bất tiện trong sinh hoạt thì việc kiêng quan hệ trong thời gian này là một vấn đề khá nhạy cảm với chị em. Đặc biệt là với những người mới bước vào hôn nhân, hay đang có dự định sinh em bé. Nhiều người chủ quan do chưa rõ hậu quả của việc quan hệ khi đang điều trị viêm lộ tuyến, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • 3 trường hợp trị viêm lộ tuyến bị chảy máu gây nguy hiểm

  05-09-2018 // 761 lượt xem

  Khi vùng lộ tuyến đã lan rộng hơn 1 cm (viêm lộ tuyến cấp độ 2, độ 3), cần can thiệp các thủ thuật ngoại khoa để trực tiếp loại bỏ gốc rễ bệnh – các tế bào lộ tuyến. Tuy nhiên, sau khi diệt tuyến, cả 10 người diệt tuyến thì 10 người đều thấy xuất hiện dịch vàng ra liên tục và có cả máu. Lượng máu nhiều hay ít tùy thuộc tình trạng bệnh nhưng đa phần sẽ sinh ra tâm lý lo ngại cho chị em. Nhìn thấy máu có mấy ai không tròn mắt giật mình. Vậy trị viêm lộ tuyến bị chảy máu có nguy hiểm không?

  Chi tiết →

 • Bật mí 04 cách điều trị viêm lộ tuyến bằng thảo dược hiệu quả

  05-09-2018 // 726 lượt xem

  Có một sự thật là cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có xu hướng thích sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên làm thức ăn, làm đẹp hay làm thuốc. Đấy là lý do mà việc điều trị viêm lộ tuyến bằng thảo dược hiện đang là chủ đề mà các chị em mắc căn bệnh này rất quan tâm. Tôi sẽ dành bài viết này để hướng dẫn chị em một vài cách đơn giản và hiệu quả cùng các thảo dược an toàn tại nhà nhé!

  Chi tiết →

 • MỚI NHẤT HIỆN ĐẠI NHẤT: Điều trị viêm lộ tuyến bằng Laser

  24-08-2018 // 1,712 lượt xem

  Sự ra đời phương pháp điều trị viêm lộ tuyến bằng Laser, giúp nhiều chị em thoát khỏi căn bệnh viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bị viêm lộ tuyến cũng áp dụng đốt bằng Laser được.

  Chi tiết →

 • Trị viêm lộ tuyến không cần đốt: hoàn toàn khỏi triệt để?

  24-08-2018 // 841 lượt xem

  Tôi không phủ nhận hiệu quả của việc đốt diệt tuyến, nhưng nếu tìm hiểu kỹ, chị em sẽ thấy đốt lộ tuyến không chỉ tốn kém, gây bất tiện ít nhất một tháng sau khi điều trị: dịch vàng kèm máu, kiêng khem khổ sở không khác gì trước khi đốt. Mà còn có thể gặp phải biến chứng như: bội nhiễm, khó thụ thai, sẹo làm cổ tử cung chít hẹp. Đó chính là lý do vì sao mà các chuyên gia đầu ngành về phụ khoa khuyến cáo chỉ nên đốt diệt tuyến khi bệnh nặng hoặc biểu hiện cấp tính, và các biện pháp khác không hiệu quả. Có nghĩa là những trường hợp còn lại hoàn toàn có thể trị viêm lộ tuyến không cần đốt.

  Chi tiết →

 • Lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến phần 1: mặc quần con sao cho đúng

  24-08-2018 // 724 lượt xem

  Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho chị em mẹo nhỏ về cách mặc “quần con” khi điều trị viêm lộ tuyến nhé. Đừng chủ quan, vì mẹo nhỏ nhưng lợi ích mang lại không hề nhỏ bạn nhé!

  Chi tiết →

 • NGUY HIỂM: Báo động không nên điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP!

  21-08-2018 // 6,918 lượt xem

  Là một phương pháp mới, hiện đại nhất hiện nay, điều trị viêm lộ tuyến bằng dao Leep được nhiều phòng khám áp dụng và quảng cáo đầy tiếng tăm “Hiệu quả diệt tuyến tận gốc và không gây đau đớn cho bệnh nhân”. Vậy liệu, điều trị viêm lộ tuyến bằng dao Leep có hiệu quả và an toàn không?

  Chi tiết →

 • Tuyệt đối không ăn những thực phẩm này khi điều trị sau đốt viêm lộ tuyến!

  20-08-2018 // 776 lượt xem

  Ăn gì và kiêng ăn gì là vấn đề khá nhiều chị em quan tâm khi bắt đầu điều trị sau đốt viêm lộ tuyến. Bài viết dưới đây là những chia sẻ hữu ích cho chị em về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Giá điều trị viêm lộ tuyến có đắt không?

  18-08-2018 // 658 lượt xem

  Một trong những lý do cản trở chị em trì hoãn việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là lo ngại về giá cả. Sự thật là, kinh tế luôn là vấn đề nhạy cảm và giá điều trị viêm lộ tuyến cũng là điều băn khoăn của không ít chị em.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến chỉ trong 2 tuần!

  17-08-2018 // 1,170 lượt xem

  “Hà nội ngày nắng! 3 tuần rồi Hà Nội ngủ sâu trong những cơn mưa, khi rả rích suốt đêm dài ngao ngán, khi ào ào trút nước như ai oán, kêu than. Sáng dậy, trời xám xịt, tâm trạng người u ám. Tối đến, trời ầm ì, dòng người cứ thế mà hối hả, hối hả nối đuôi nhau chạy mưa. Con người Hà Nội cũng thế mà ẩm ương theo, chậm chạp, dài dặc…

  Chi tiết →

...