BỆNH HUYẾT TRẮNG

Bệnh huyết trắng xuất hiện khi vùng kín bị viêm nhiễm. Biểu hiện đặc trưng qua hiện tượng khí hư biến đổi về màu sắc, thể chất, số lượng và mùi.

 • 5 nguyên liệu tự nhiên trị bệnh huyết trắng hiệu quả, siêu tiết kiệm

  13-08-2019 // 3,200 lượt xem

  Ai đã và đang mắc bệnh huyết trắng mới thấu hiểu hết được cái cảm giác khó chịu mà bệnh mang lại. Hơn nữa, trị bệnh cũng lại chẳng thoải mái là bao, nào uống, nào đặt, nhiều tác dụng phụ, khó sử dụng, không hiệu quả mà lại còn tốn kém. Trước hết hãy cùng tìm hiểu bệnh huyết trắng là gì? Nguyên nhân vì sao chị em mắc phải bệnh này, sau đó hãy cùng tôi tìm hiểu 05 loại nguyên liệu tự nhiên hiệu quả, sẵn có, tốt nhất hiện nay nhé

  Chi tiết →

 • CÁCH TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG CÓ MÙI HÔI từ A đến Ớ

  06-05-2019 // 776 lượt xem

  Vùng kín có mùi hôi khó chịu không những gây nhiều lo lắng cho bạn về “cô bé” của mình, mà còn trở thành nỗi ám ảnh của chồng khi đang ở cạnh bạn. Bạn đã biết cách trị bệnh huyết trắng có mùi hôi hiệu quả chưa? Cùng xem bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Phải làm gì để CHỮA TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG

  06-05-2019 // 728 lượt xem

  Ngoài những lo toan về gia đình, công việc , chữa trị bệnh huyết trắng cũng là nút thắt khiến nhiều chị em đang loay hoay gỡ bỏ.

  Chi tiết →

 • 05 MÓN ĂN TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG DỄ LÀM, SIÊU HIỆU QUẢ

  24-04-2019 // 1,076 lượt xem

  Món ăn trị bệnh huyết trắng được làm từ những nguyên liệu khá quen thuộc với mọi người và tác dụng đem lại vô cùng hiệu quả

  Chi tiết →

 • Cách trị bệnh huyết trắng khi mang thai Cực An toàn!

  23-04-2019 // 474 lượt xem

  Mang thai ra nhiều khí hư, ngứa và khó chịu vùng kín, chị em tìm kiếm những cách trị bệnh huyết trắng khi mang thai nhưng băn khoăn không biết có an toàn hay không?

  Chi tiết →

 • 03 nguyên tắc dùng thuốc Tây để trị bệnh huyết trắng khi mang thai an toàn

  11-04-2019 // 889 lượt xem

  “Em chưa đi khám, liệu dùng thuốc Tây trị bệnh huyết trắng có an toàn không chị? Em bầu 3 tháng rồi chị”. Đây không chỉ là câu hỏi của mẹ N.M.P (Ninh Thuận) mà rất nhiều mẹ có ý định dùng thuốc Tây trị bệnh huyết trắng khi mang thai hỏi Dược sỹ Lavima.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh huyết trắng từ A-Z

  19-10-2018 // 710 lượt xem

  Bệnh huyết trắng – căn bệnh không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Đây thực chất là căn bệnh viêm âm đạo. Nhưng thủa xa xưa chưa có khái niệm y học hiện đại như bây giờ, các bà các mẹ cứ thấy có biểu hiện bất thường ở vùng kín gọi chung là bệnh huyết trắng. Cái tên gọi phổ biến trong dân gian bởi rất dễ hình dung: chỉ cần thấy dịch ra từ vùng kín (khí hư) có dấu hiện gì bất thường: màu sắc, mùi hay lượng nhiều thì là bị “bệnh huyết trắng”. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ về nguyên nhân và cách điều trị bệnh huyết trắng sao cho hiệu quả. Y học hiện đại ra đời đã giúp chị em trả lời câu hỏi đó.

  Chi tiết →

 • 03 nguyên tắc không thể bỏ qua khi dùng thuốc đông y trị bệnh huyết trắng: ĐÚNG BỆNH, ĐÚNG CÁCH, ĐÚNG THUỐC

  16-10-2018 // 823 lượt xem

  Khi đã quá ‘chán ngán’ với những đơn thuốc điều trị bệnh huyết trắng bằng Tây y bởi việc sử dụng mà bệnh cứ tái đi tái lại. Chị em đang có xu hướng tìm về với các bài thuốc Đông y trị bệnh huyết trắng. Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ai ai cũng biết đến internet. Chị em có thể tìm được rất nhiều các thông tin, các bài thuốc được đăng trên các trang mạng xã hội. Thậm chí đã có nhiều chị em tìm mua và uống theo. Vậy, liệu những bài thuốc này có thực sự hiệu quả với căn bệnh huyết trắng mà chị em đang phải ‘đau đầu’ tìm cách giải quyết?

  Chi tiết →

 • Thật không ngờ: 4 bài thuốc dân gian trị bệnh huyết trắng này lại hiệu quả tới như vậy!

  10-10-2018 // 791 lượt xem

  Từ xưa, khi y học hiện đại còn chưa phát triển, các bà các mẹ đã biết dùng các loại cây cỏ xung quanh mình để rửa, để xông, để ngâm. Vậy các bài thuốc dân gian trị bệnh huyết trắng có thực sự hiệu quả hay không, chỉ cần nhìn vào thời gian mà chúng tồn tại cùng hàng ngàn năm lịch sử là đủ hiểu. Đừng bỏ lỡ 4 bài thuốc dân gian trị bệnh huyết trắng an toàn và hiệu quả dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • BỆNH HUYÊT TRẮNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT!

  04-10-2018 // 1,289 lượt xem

  Huyết trắng có 2 loại: huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý (hay còn gọi là khí hư). Bệnh huyết trắng xuất hiện khi vùng kín bị viêm nhiễm. Khi đó, các tổ chức vùng kín bị tổn thương sẽ tiết khí hư với thay đổi về cả màu sắc, thể chất, số lượng và mùi.

  Chi tiết →

...