Các sản phẩm chữa viêm phụ khoa từ thiên nhiên

Các sản phẩm chữa viêm phụ khoa, viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung với các biểu hiện khí hư bất thường, ngứa, đau rát, nóng rát xung quanh vùng kín.

 • Lavima - Chữa viêm phụ khoa dứt điểm từ thảo dược Đức

  25-08-2019 // 1,273 lượt xem

  Lavima hiện đã có mặt tại nhiều bệnh viện như Bệnh viện đa khoa TP. Vĩnh Long, Bệnh viện Sản nhi An Giang, Bệnh viện quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh,... và nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Lavima cũng được chuyên gia y tế, các bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ khuyên dùng.

  Chi tiết →

 • LAVIMA - Gel phụ khoa được 99% chị em hài lòng!

  09-06-2018 // 9,288 lượt xem

  Nếu bạn đang khổ sở vì viêm âm đạo, nấm âm đạo hay viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bạn thường xuyên bị tái phát mà không hiểu vì sao. Bạn đang có thai và cho con bú, lo sợ tác dụng phụ của các loại thuốc đặt, thuốc uống Gel phụ khoa Lavima chính là "cứu cánh" cho bạn ngay lúc này!

  Chi tiết →

 • Eva.vn- Nhận biết nguyên nhân để thoát khỏi viêm phụ khoa bền vững

  07-06-2018 // 918 lượt xem

  Tại Việt Nam, 10 người thì 09 phụ nữ bị viêm phụ khoa nhưng hầu hết được trang bị rất ít kiến thức về vùng kín. Chúng ta không biết về cơ chế bảo vệ của vùng kín cũng như nguyên nhân gây bệnh, vì sao viêm nhiễm thường xuyên tái phát. Bài viết này của dược sỹ đại học Đặng Huyền nhằm cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để thoát khỏi nỗi khổ sở này.

  Chi tiết →

 • Dược Sĩ chia sẻ Cách Chữa khỏi Nấm Candida bằng tự nhiên

  14-04-2018 // 1,877 lượt xem

  Để điều trị thì không khó nhưng rất dễ tái phát. Đó là lý do mà bạn đã chữa rất nhiều lần mà không thể khỏi hẳn. Vì nấm có sẵn ở trên cơ thể bạn cũng như ở âm đạo của bạn. Để thoát khỏi nấm âm đạo, không chỉ tiêu diệt nấm bằng các chế phẩm hóa dược mà nên hiểu bản chất của bệnh để có thể sử dụng cách chữa nấm candida bằng tự nhiên, an toàn mà vẫn khỏi bệnh, lại bớt tốn kém.

  Chi tiết →

 • Khám phá bí mật về cách chữa viêm phụ khoa của hàng trăm phụ nữ Việt!

  15-12-2017 // 3,700 lượt xem

  Ra đời được 2 tháng, giúp được hàng trăm phụ nữ Việt Nam thoát khỏi cảm giác ẩm ướt, khó chịu vì vùng kín "bốc mùi", ngứa ngáy, gel phụ khoa thảo dược châu Âu Lavima đang nhận được nhiều thắc mắc từ phía chị em bị căn bệnh này.

  Chi tiết →

...