Nơi chia sẻ những bí quyết phòng trị bệnh, những tâm tư thầm kín xoay quanh bệnh viêm phụ khoa

Nơi chia sẻ những bí quyết phòng trị bệnh, những tâm tư thầm kín xoay quanh bệnh viêm phụ khoa

 • Dược sỹ Huyền chia sẻ bí kíp chữa nấm candida, viêm âm đạo và trị viêm lộ tuyến

  15-09-2018 // 2,077 lượt xem

  Đây là video chia sẻ câu chuyện của Huyền về quá trình chữa nấm Candida, viêm âm đạo và trị viêm lộ tuyến của chính mình. Hi vọng chị em sẽ tìm thấy được điều gì đó có ích cho bản thân mình.

  Chi tiết →

 • Một điều dưỡng viên trường Y Dược Paster gian nan thoát khỏi Viêm lộ tuyến cổ tử cung

  14-09-2018 // 536 lượt xem

  Chào các chị em! Chia sẻ chuyện này ra thật là xấu hổ và dài dòng, vì em học ở trường Y Dược Paster, chồng thì làm giám đốc cho một công ty dược tư nhân (Công ty TNHH Dược phẩm Trang Phúc – Em tên là Trang, con lớn em tên là Phúc) mà loay hoay mãi mới chữa khỏi bệnh phụ khoa cho mình. Một hành trình thật gian nan và em thấy mình may mắn nhờ có sự giúp đỡ của các giáo viên trường Y Dược Paster. Vậy nên em muốn chia sẻ sự may mắn đó đến các mọi người.

  Chi tiết →

 • Có một người mẹ trẻ “Bướng bỉnh” tới như vậy!

  14-09-2018 // 0 lượt xem

  Tôi gặp em giữa buổi chiều hè giữa thành Vinh oi ả. Bước vào căn nhà nhỏ trên đường Nguyễn Trường Tộ, phường Đông Vĩnh mà vợ chồng em vừa xây xong được mấy tháng mà mô hôi tôi nhễ nhãi. Đúng là cái nắng miền Trung thật oi bức. Nhưng phải chăng chính cái khí hậu miền Trung cũng tôi rèn con người miền Trung thật kiên cường. Và câu chuyện về Huyền Trang là một minh chứng như vậy.

  Chi tiết →

 • Hành trình chữa nấm candida của bà mẹ dược sỹ

  30-11-2017 // 12,343 lượt xem

  Tôi muốn kể cho bạn nghe câu chuyện của mình. Hi vọng nó có câu trả lời cho bạn, những phụ nữ đang cần chữa nấm candida âm đạo hoặc viêm âm đạo do nguyên nhân khác

  Chi tiết →

...