Chữa nấm candida sinh dục

Cung cấp thông tin chính xác từ chuyên gia là bác sỹ, dược sỹ về cách phòng và chữa bệnh nấm candida âm đạo, chữa nấm candida ở nam giới; đặc biệt tập trung vào các phương pháp chữa nấm candida sinh dục từ thiên nhiên, cách ăn uống và vệ sinh để phòng bệnh đúng cách.

 • Đừng mong chữa dứt điểm nấm Candida nếu chưa biết 03 sự thật này

  11-10-2017 // 7,748 lượt xem

  Hóa ra để chữa dứt điểm nấm Candida không thể không biết những điều này. Bạn có muốn biết điều Hoa vừa khám phá ra không? Cùng xem nhé,

  Chi tiết →

 • Cần gấp - Chữa nấm Candida khi mang thai

  06-10-2017 // 5,850 lượt xem

  Tại sao lại cần gấp? Không chỉ vì bệnh này quá khó chịu mà còn vì những nguy cơ chảy máu sau sinh, viêm da do nấm ở trẻ sơ sinh…mà căn bệnh này gây ra

  Chi tiết →

 • Tại sao khó chữa dứt điểm bệnh nấm Candida (Phần 2)

  05-10-2017 // 2,437 lượt xem

  Như đã hứa, trong bài viết này, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn những nguyên nhân về thói quen dùng thuốc, bệnh, và cách điều trị sai khiến cho khó chữa dứt điểm nấm Candida.

  Chi tiết →

 • Mật ong có thật sự chữa được nấm Candida?

  02-10-2017 // 3,704 lượt xem

  Có một công trình nghiên cứu của tiến sỹ Susan M. Meschwitz đã chỉ ra những hoạt chất olyphenol, hydrogen peroxide có trong mật ong có tác dụng ức chế vi khuẩn và nấm rất tốt. Chúng hút nước và làm cho các vi sinh vật gây bệnh bị khô và chết. Điều tuyệt vời là mật ong còn có tác dụng giảm quá trình kháng kháng sinh của vi khuẩn. Vì thế nó được gọi là kháng sinh tốt nhất. Thật tuyệt vời phải không bạn? Nhưng chắc bạn đang chờ câu trả lời về chữa nấm Candida từ mật ong.

  Chi tiết →

 • Chữa nấm candida bằng tỏi

  30-09-2017 // 4,312 lượt xem

  Nếu từng mệt mỏi với các loại thuốc uống, thuốc đặt, từng “nhẵn mặt” các phòng khám, chắc hẳn bạn sẽ sẵn lòng nghe về một phương pháp mới chữa nấm candida bằng tỏi.

  Chi tiết →

 • Chữa nấm candida bằng sữa chua

  29-09-2017 // 9,137 lượt xem

  Nhiễm nấm Candida tại vị trí âm đạo hay còn gọi là bị nấm âm đạo rất phổ biến. Khảo sát thực tế cho thấy có tới ¾ phụ nữ bị nấm âm đạo ít nhất một lần trong đời. Ở Việt Nam, hầu hết chị em chỉ mới đến đặt thuốc trị nấm từ thuốc tây (hay bán ở nhà thuốc) nhưng chưa biết tới một phương pháp cực kỳ an toàn, sẵn có mà siêu hiệu quả từ một sản phẩm quen thuộc. Đó là chữa nấm Candida bằng sữa chua. Bạn có muốn tìm hiểu không?

  Chi tiết →

 • Tại sao khó chữa dứt điểm bệnh nấm Candida (phần 1)

  27-09-2017 // 2,186 lượt xem

  Như vậy, bạn sẽ thấy rằng việc sống chung với nấm candida là hoàn toàn bình thường. Và chữa dứt điểm bệnh nấm candida không phải là cứ tiêu diệt hết nấm mà là quá trình ức chế sự phát triển của nấm Candida và tăng khả năng phòng vệ của cơ thể.

  Chi tiết →

 • Chữa bệnh nấm candida: Những hiểu biết cơ bản ban đầu

  26-09-2017 // 977 lượt xem

  Nhiễm nấm Candida là một trong những tác nhân phổ biến nhất gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm hộ- âm đạo, viêm cổ tử cung. Trong số các chủng Candida thì chủng Candida albicans là chủng phổ biến nhất. Để chữa bệnh nấm candida thì bạn cần phải hiểu về những đặc tính căn bản của chúng. Đó là

  Chi tiết →

...